Posted in Bệnh trĩ

Cắt trĩ ở Hải Phòng an toàn, chất lượng


Hiện nay có rất nhiều các địa chỉ được quảng cáo với các trang thiết bị khác nhau để cắt hiệu quả với bệnh trĩ tại Hải Phòng. Bệnh nhân nên đến khám tại các phòng khám uy tín thuộc Hải Phòng để có phương hướng điều trị phù hợp và hiệu quả nhất.

Địa chỉ cắt trĩ uy tín chất lượng tại TP Hải Phòng

Tại TP Hải Phòng, hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế điều trị bệnh trĩ, … Tuy nhiên, không phải cơ sở y tế nào, phòng khám nào cũng hoạt động uy tín và chất lượng. Chính vì thế, để lựa chọn cho mình một địa chỉ khám chữa bệnh trĩ uy tín, người bệnh cần chú ý đến những yếu tố sau:

  • Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao đã được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm cắt và khám bệnh trĩ và sử dụng thành thạo các công nghệ điều trị bệnh trĩ hiện đại tại phòng khám trĩ đó.
  • Cơ sở vật chất hiện đại là phải đáp ứng đầy đủ các trang thiết bị máy móc, các phòng ban sạch sẽ thoáng mát… Đây là một tiêu chí đáng quan tâm tại các bệnh viện khám bệnh trĩ tốt nhất.
  • Phương pháp điều trị tiên tiến đang được áp dụng như phương pháp xâm lấn tối thiểu hàn quốc như PPH và HCPT,máy trị liệu BBH, công nghệ dao lép của Mỹ…
  • Chi phí chữa bệnh trĩ bệnh trĩ rõ ràng, minh bạch trước khi quyết định lựa chọn một phương pháp điều trị bạn sẽ được tư vấn về mức phí điều trị chính xác.
  • Giấy phép hoạt động của nghành y tế: Yếu tố này cũng giúp các bạn có thể đánh giá được địa chỉ khám chữa bệnh trĩ có tốt hay không?

cắt trĩ ở hải phòng

Một số phương pháp cắt trĩ được áp dụng hiện nay

Phương pháp cắt khoanh niêm mạc

Phương pháp này nhằm mục đích cắt khoanh niêm mạc và lớp dưới niêm mạc có các búi tĩnh mạch trĩ một cách triệt để, sau đó kéo niêm mạc từ trên xuống khâu với da ở hậu môn. Phương pháp phẫu thuật bệnh trĩ này hiện nay ít được sử dụng vì lý do an toàn. Đó là do sau khi thực hiện phẫu thuật cắt khoanh niêm mạc có thể gây ra biến chứng nguy hiểm như làm hẹp hậu môn, gây đại tiện mất tự chủ và rò hậu môn.

Phương pháp HCPT

HCPT hỗ trợ điều trị trĩ ngoại, rò hậu môn,… Đây là phương pháp sử dụng sóng điện cao tần khoảng 70 – 80 °C để làm đông thắt mạch máu, ít gây ra cảm giác đau đớn rồi sử dụng dao điện để loại bỏ các tác nhân gây bệnh. Đồng thời làm liền các vết niêm mạc xung quanh mà ít ảnh hưởng đến đến những vùng lân cận.

Phương pháp cắt từng búi trĩ

Phương pháp này thực hiện can thiệp cắt riêng từng búi trĩ một, ở giữa các búi trĩ là các mảng da. Phẫu thuật gồm 2 nhóm chính là cắt trĩ mở và cắt trĩ kín. Ưu điểm của phương pháp là có thể tránh được  các biến chứng của phương pháp phẫu thuật cắt khoanh niêm mạc trĩ. Nhược điểm là thời gian hồi phục lâu, bị đau nhiều sau mổ và không có hiệu quả đối với các trường hợp bị trĩ vòng.

Phương pháp PPH

Phương pháp PPH: hay còn gọi là “máy kẹp”. Thủ thuật này thực chất là mở lỗ hậu môn rồi dùng một loại máy đặc thù để cắt bỏ lớp niêm mạc hậu môn trực tràng bị phình ra và chặn động tĩnh mạch ở cuối trực tràng. PPH thường được áp dụng trong hỗ trợ điều trị trĩ nội. Kỹ thuật cắt trĩ này dựa trên nguyên lý hoạt hoạt động của máy khâu, phương pháp này có thể khắc phục những hạn chế của phương pháp hỗ trợ điều trị trĩ nội truyền thống, khi ngắt nguồn nuôi dưỡng búi trĩ, làm búi trĩ tự rụng và bảo đảm tính thẩm mỹ sau khi cắt

địa chỉ cắt trĩ ở hải phòng

Phẫu thuật cắt trĩ bằng phương pháp Longo

Phẫu thuật cắt trĩ bằng phương pháp Longo là phương pháp sử dụng máy khâu vòng để cắt khoanh niêm mạc trĩ. Mục đích của phương pháp này là làm giảm lượng máu lưu thông đến đám rối tĩnh mạch trĩ giúp thu nhỏ búi trĩ. Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật trĩ này là thời gian điều trị ngắn, không gây đau nên được đánh giá rất cao cũng như nhiều người ưa chuộng áp dụng. Tuy nhiên, phương pháp này cũng còn hạn chế là chi phí cao.

Phương pháp khâu treo trĩ bằng tay

Phương pháp này được nghiên cứu, thực hiện dựa trên phương pháp Longo để khắc phục nhược điểm của phương pháp này là giá thành cao giúp cho nhiều bệnh nhân có thể áp dụng được hơn. Thực hiện khâu treo búi trĩ bằng tay cũng nhằm mục đích làm giảm lưu thông máu tới búi trĩ để thu nhỏ búi trĩ.

Phương pháp khâu cột động mạch trĩ dưới hướng dẫn của siêu âm Doppler

Là phương pháp sử dụng một máy có đầu siêu âm Doppler gắn liền trong một ống soi hậu môn để dò động mạch ở vị trí trên đường lược, sau đó thực hiện khâu cột động mạch trĩ.

Mọi thắc mắc liên quan đến cắt trĩ nội trĩ ngoại ở đâu tốt nhất tại Hải Phòng, mổ trĩ ở bệnh viện nào,… cũng như các vấn đề liên quan đến bệnh trĩ, hãy liên hệ tới Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ bạn có thể nhấn vào bảng tư vấn trực tuyến hoặc để lại số điện thoại để được liên hệ hỗ trợ tư vấn kỹ càng hơn từ đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

Tác giả:

Chuyên chữa trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ...

One thought on “Cắt trĩ ở Hải Phòng an toàn, chất lượng

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s